|

Ông Bếp cùng nghệ sỹ Việt trổ tài “Món ngon ngày Tết” cùng Tiến sỹ ẩm thực Nguyễn Huỳnh Đạt

Trong chương trình Sài Gòn Ngày Mới với chuyên đề Món ngon ngày Tết, nghệ sỹ Việt đã trổ tài nấu bếp của mình qua sự hướng dẫn của Tiến sỹ ẩm thực Nguyễn Huỳnh Đạt đã tạo nên một chương trình ẩm thực giải trí hết sức có nghĩa với khán giả.

Nếu quý vị muốn gặp Người đẹp top 25 Hoa hậu thế giới Nguyễn Thị Loan thì hãy cùng cô nấu món “Giò hầm ngũ quả” ngay mùng Một Tết để có một không khí ấm cùng trong ngày đầu năm.

Herstyle.com.vn-mon-ngon-ngay-tet-nguyen-thi-loan

Ngoài ra, mùng Hai Tết khán giả sẽ gặp Á hậu Kim Duyên qua phần trổ tài với món “ Đậu hũ chiên trứng muối” để đổi khẩu vị cho những món thịt thà vốn đã ngán trong những ngày Tết.

Herstyle.com.vn-mon-ngon-ngay-tet-kim-duyen-nguyen-huynh-dat

Mùng 3 Tết quý vị sẽ gặp Lương Thái Trân – Người đẹp tài năng cuộc thi Mẫu và Tài năng VN qua món “Gà hầm ngũ sắc”…

Herstyle.com.vn-mon-ngon-ngay-tet-luong-thai-tran

Ngoài ra quý vị còn gặp diễn viên điển trai Đoàn Thanh Tài, Á quân Nam Phong, hoa hậu thân thiện Viên Hoàng Thu… qua các món “Rau củ và đậu hũ sốt dầu hào, cà tím đậu hũ tay cầm, lẩu hải sản…”

Herstyle.com.vn-mon-ngon-ngay-tet-doan-thanh-tai

Herstyle.com.vn-mon-ngon-ngay-tet-nam-phong

Herstyle.com.vn-mon-ngon-ngay-tet-vien-hoang-thu

Herstyle.com.vn-mon-ngon-ngay-tet

Herstyle.com.vn-mon-ngon-ngay-tet-thai-tran-nam-phong-nguyen-huynh-dat

Rất thú vị và nhiều khám phá dành cho độc giả và công chúng xem đài khi thưởng thức một chương trình giải trí ẩm thực bổ ích và lý thú trong ngày nghỉ Tết.

SÀI GÒN BUỔI SÁNG Chuyên Mục:  MÓN NGON NGÀY TẾT, phát sóng TRÊN KÊNH HTV1, ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP.HCM. THỜI GIAN: 6H30  PHÁT LẠI 11H00. Cùng với tiến sỹ ẩm thực Nguyễn Huỳnh Đạt và Thương hiệu đồng hành: Ông Bếp.
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận